Chị gái tôi chia tay cũng nguyên nhân chính từ mâu thuẫn với bố mẹ chồng. Chị nói tôi đừng bao giờ lặp lại cuộc sống của chị…

Tôi là con út nên từ bé được bố mẹ và cả nhà rất nhiều. Gia đình lại có điều kiện nên gần như tôi không phải làm gì. Tôi muốn thứ gì, đều được bố mẹ đáp ứng. Cuộc sống của tôi có thể nói là khá vui vẻ và đầy đủ.

Đến khi yêu, người yêu tôi cũng có điều kiện, chăm sóc và yêu chiều tôi. Chúng tôi đã về ra mắt hai gia đình và bàn kế hoạch về chung nhà. Tôi hài lòng với cuộc sống và tình yêu của mình, nhưng chỉ duy nhất có một điều làm tôi lo lắng là khi cưới nhau, tôi phải sống chung với bố mẹ chồng.

425 1 Muon Cuoi Nhung Toi So Song Chung Voi Me Chong

Nếu phải sống chung với bố mẹ chồng, chỉ nghĩ thôi, tôi cũng đã thấy hoảng (ảnh minh họa)

Sống chung với bố mẹ chồng đã trở thành ám ảnh trong tôi. Chị gái tôi chia tay cũng nguyên nhân chính từ mâu thuẫn với bố mẹ chồng. Chị bị mẹ chồng soi từng tí, từ việc chăm sóc chồng con đến các việc lớn bé trong nhà. Không những thế, mẹ chồng còn chì chiết, nói xấu chị tôi với chồng chị. 

Anh rể tôi bênh mẹ, nên hai vợ chồng thường xuyên cãi nhau. Mâu thuẫn cứ lớn dần đến lúc chị tôi không chịu đựng được phải bế con ra khỏi nhà, rồi họ chia tay. Chị nói tôi đừng bao giờ lặp lại cuộc sống của chị, lấy chồng dù khó khăn thế nào cũng phải ở riêng.

Nhà người yêu tôi lại khá gia trưởng, con cái phải sống trong gia đình để phụng dưỡng bố mẹ và gia đình sum họp. Vì thế, nếu tôi lấy anh, sẽ khó có chuyện vợ chồng tôi ra ở riêng. Tôi nhiều lúc cũng định nói cho anh biết lo lắng của mình, nhưng tôi nghĩ cũng khó có thể thay đổi. Còn nếu phải sống chung với bố mẹ chồng, chỉ nghĩ thôi, tôi cũng đã thấy hoảng lắm rồi. 

Chẳng nhẽ tôi chia tay người yêu chỉ vì lý do này, nhưng đúng thật nó đang là cản trở lớn nhất trong mối quan hệ của chúng tôi./.

PV (ghi)

Nguồn: vov.vn


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44