Nghe lời mật ngọt của gã trai đẹp qua Facebook, cô gái xinh gốc Sài Gòn theo tiếng gọi tình yêu đã mua vé bay từ Mỹ về Sài Gòn rồi lại ra Hà Nội gặp người yêu ảo để rồi bị nói chuyện như người dưng.

425 1 Dinh Bay Trai Dep Qua Facebook Co Nang Du Hoc Sinh Xinh Dep Bay Tu My Va Ha Noi Het 38 Trieu Roi Bi Phu

Quen biết qua Facebook và chat với nhau từ hồi tháng 5.2017, cô gái gốc Sài Gòn ở Mỹ tên C.N phải lòng anh chàng Hà Nội tên H.T. Cả hai có vài tháng trò chuyện tình cảm và thả thính nhau qua Facebook.

Dù chưa gặp mặt ngoài đời, H.T gọi C.N trong tin nhắn là bạn gái hay người yêu. Tưởng chừng tìm thấy người đàn ông của đời mình qua mạng ảo, C.N nói do nghe lời hứa hẹn và mời gọi của H.T nên mua vé bay từ Mỹ về Sài Gòn hết 1.500 USD (khoảng 34 triệu đồng).

Chờ hoài không thấy H.T bay vào Sài Gòn gặp cô như lời hẹn, C.N chờ hết bão số 12 và mua vé bay ra Hà Nội gặp người yêu ảo. Thế nhưng, khi lần đầu gặp nhau ngoài đời, H.T nói chuyện với C.N như người dưng ở văn phòng công ty anh ta.

Sau đó, H.T thanh minh rằng lúc nhắn tin thả thính C.N thì anh còn cô đơn, giờ có người yêu rồi. Buồn và uất ức đến mức không ngủ được đây, C.N nhắn nhủ H.T rằng: “Tiền bạc mất không tiếc bằng lòng tin về một người bị đánh mất anh à”.

425 2 Dinh Bay Trai Dep Qua Facebook Co Nang Du Hoc Sinh Xinh Dep Bay Tu My Va Ha Noi Het 38 Trieu Roi Bi Phu

Chưa hết, C.N còn chu đáo mua đồng hồ định làm quà sinh nhật muộn cho H.T nhưng giờ phải về Mỹ trả lại cho cửa hàng.

Trên một nhóm Facebook, C.N chia sẻ câu chuyện bị lừa tình và cả đoạn tin nhắn H.T từng thả thính, gọi cô là người yêu hay rủ về Việt Nam: Từng gọi mình là người yêu, bạn gái, từng chat với nhau hàng ngày ngoại trừ lúc ngủ. Hứa hẹn đủ thứ, gọi mình về Việt Nam gặp cho bằng được và cuối cùng là trốn mất không ra Sài Gòn.

Bão cấp 12 vừa tan, mình đặt luôn vé 4 triệu khứ hồi bay ra Hà Nội, để rồi lên nói chuyện với mình như người dưng ở văn phòng ông ấy.

Mình đăng lên tin nhắn mới nhất và tin nhắn cũ ông ấy làm quen inbox rồi tán tỉnh mình trước.

Ổng 28 tuổi rồi đấy, lúc nào mở miệng cũng đạo lý ghê lắm mà hành động lại ngược lại. Chỉ muốn hỏi mọi người nếu những lời nói ngày trước như thế, gọi mình là bạn gái, là người yêu, nói cưới vợ thì chờ em là thế,… thì mình lúc đó phải lòng anh ta để bay cả trăm ngàn cây số về là quá ngu ngốc đúng không?

Đó là do mình ngu hay do hắn quá tinh vi khi lừa mình? Nếu là người trong cuộc thì bạn sẽ xử sự như thế nào đây? Hình đầu tiên là tin nhắn mới nhất lúc 2 giờ sáng, tôi tức mình gửi hết tin nhắn cũ cho hắn. Các tin nhắn sau là của Facebook Messenger. Tới giờ vừa buồn vừa uất vẫn không ngủ được đây.

Lỡ ngu mua quà sinh nhật muộn về cho hắn, định gặp nhau tối đó rồi đưa, giờ thì xách đồng hồ về lại nước đem trả lại cho cửa hàng.

425 3 Dinh Bay Trai Dep Qua Facebook Co Nang Du Hoc Sinh Xinh Dep Bay Tu My Va Ha Noi Het 38 Trieu Roi Bi Phu

425 4 Dinh Bay Trai Dep Qua Facebook Co Nang Du Hoc Sinh Xinh Dep Bay Tu My Va Ha Noi Het 38 Trieu Roi Bi Phu

425 5 Dinh Bay Trai Dep Qua Facebook Co Nang Du Hoc Sinh Xinh Dep Bay Tu My Va Ha Noi Het 38 Trieu Roi Bi Phu

425 6 Dinh Bay Trai Dep Qua Facebook Co Nang Du Hoc Sinh Xinh Dep Bay Tu My Va Ha Noi Het 38 Trieu Roi Bi Phu

425 7 Dinh Bay Trai Dep Qua Facebook Co Nang Du Hoc Sinh Xinh Dep Bay Tu My Va Ha Noi Het 38 Trieu Roi Bi Phu

425 8 Dinh Bay Trai Dep Qua Facebook Co Nang Du Hoc Sinh Xinh Dep Bay Tu My Va Ha Noi Het 38 Trieu Roi Bi Phu

425 9 Dinh Bay Trai Dep Qua Facebook Co Nang Du Hoc Sinh Xinh Dep Bay Tu My Va Ha Noi Het 38 Trieu Roi Bi Phu425 10 Dinh Bay Trai Dep Qua Facebook Co Nang Du Hoc Sinh Xinh Dep Bay Tu My Va Ha Noi Het 38 Trieu Roi Bi Phu

425 11 Dinh Bay Trai Dep Qua Facebook Co Nang Du Hoc Sinh Xinh Dep Bay Tu My Va Ha Noi Het 38 Trieu Roi Bi Phu

425 12 Dinh Bay Trai Dep Qua Facebook Co Nang Du Hoc Sinh Xinh Dep Bay Tu My Va Ha Noi Het 38 Trieu Roi Bi Phu

425 13 Dinh Bay Trai Dep Qua Facebook Co Nang Du Hoc Sinh Xinh Dep Bay Tu My Va Ha Noi Het 38 Trieu Roi Bi Phu

425 14 Dinh Bay Trai Dep Qua Facebook Co Nang Du Hoc Sinh Xinh Dep Bay Tu My Va Ha Noi Het 38 Trieu Roi Bi Phu

Tin nhắn H.T thả thính, gọi C.N là người yêu

Dân mạng cảm thương C.N, cho rằng cô là người con gái tốt nhưng quá nhẹ dạ cả tin để rồi bị lừa vố đau. Không ít người muốn làm quen với C.N hay chúc cô tìm nửa kia như ý. Có ý kiến cho rằng C.N vẫn còn may vì chưa bị rủ đi nhà nghỉ, lấy quà sinh nhật rồi bỏ. Đây cũng là bài học cho những cô gái sống ảo và định yêu đối tượng quen qua mạng xã hội.

Trong khi H.T bị cộng đồng mạng tổng sỉ vả vì trò thả thính qua Facebook. Một số người cho rằng gã trai Hà Nội nên đền bù số tiền C.N bay từ Mỹ về Sài Gòn rồi ra Hà Nội (38 triệu) mới đáng mặt đàn ông. Sau khi mọi chuyện vỡ lở, cách đây 8 giờ, C.N còn tố H.T tuyệt tình vì report Facebook của cô.

PV

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44