Open Streets festival được tổ chức hàng tháng tại Toronto sẽ trở lại thành phố trong tháng này, những khu vực trung tâm sẽ trở thành những không gian giải trí miễn phí. Sự kiện mang đến tất cả các loại sự kiện thú vị cho Toronto như dắt chó đi bộ, tập yoga ngoài trời, và để phục vụ cho lễ hội này, một số tuyến đường sẽ bị chặn.

257 1 Open Streets Festival Se Tro Lai Vao Cuoi Tuan Nay Tai Toronto

Open Streets festival sẽ  được diễn ra chủ nhật này, ngày 16 tháng 9. Hơn ba cây số của Bloor Street giữa Montrose và Sherbourne, cũng như một đoạn dài hai km Yonge Street giữa Queen và Bloor, sẽ đóng cửa trong ngày từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều.

Trong khi không có xe cộ lưu thông sẽ di chuyển qua khu vực này, rất nhiều xe cộ sẽ đi lại. Hơn 60, 000 người đã tham dự lễ hội tháng trước để tận dụng lợi thế của không gian mở thành phố và tham gia vào các hoạt động khác nhau đang diễn ra.

257 2 Open Streets Festival Se Tro Lai Vao Cuoi Tuan Nay Tai Toronto

Trong số các hoạt động khác nhau , bạn có thể thử Jenga khổng lồ, các bài học múa dân gian, và các lớp thể dục khác, thưởng thức âm nhạc từ Nhạc viện Hoàng gia hoặc mang theo chó của bạn cho một cuộc đi bộ Dog Walk rộng lớn ở Toronto.

Một trong những sự kiện phổ biến nhất của lễ hội là một sự kiện yoga tham gia hàng loạt, diễn ra tại Yonge và Bloor. Khoảng 5000 feet vuông của thành phố sẽ được bao phủ trong một sod cho một công viên pop-up để thúc đẩy không gian xanh trong các trung tâm đô thị.

257 3 Open Streets Festival Se Tro Lai Vao Cuoi Tuan Nay Tai Toronto

Các đường phố mở cũng khuyến khích các doanh nghiệp cùng Bloor và Yonge tham gia vào lễ hội và đưa doanh nghiệp của họ ra ngoài đường phố để thưởng thức các lễ hội.

Lễ hội chạy suốt cả buổi sáng và vào đầu giờ chiều ngày Chủ nhật, ngày 16 tháng 9. Việc đóng đường cũng sẽ ảnh hưởng đến các tuyến đường TTC, như đường phố Queen và Spadina. Để đọc tất cả về Open Streets TO, hãy xem trang web chính thức của họ .

Theo Tạp chí CANADA dịch – Vui lòng không sao chép!


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44