Hotel Zed (Canada) trao giải thưởng 18 năm hưởng dịch vụ miễn phí nếu các đôi yêu nhau đến đây ở dịp Lễ Tình nhân và sinh em bé 9 tháng sau đó.

Hotel Zed, một khách sạn ở British Columbia (Canada), trao giải thưởng 18 năm hưởng dịch vụ lưu trú miễn phí cho các đôi yêu nhau đến nghỉ tại đây vào dịp 14/2, với điều kiện 9 tháng sau họ sinh em bé, theo CNN.

Đôi vợ chồng Nicole và Alexander Beshinsky sinh sống tại thành phố Kelowna là những vị khách đầu tiên thắng giải thưởng này.

Dịp Valentine đầu năm nay, cả hai kỷ niệm ngày lễ tình yêu tại khách sạn Zed. Hiện tại, họ và cậu con trai 3 tuổi rưỡi đang đếm ngược đến ngày chào đón thành viên mới trong gia đình.

425 1 Khach San Canada Tang 18 Nam O Mien Phi Neu Khach Co Thai Hau Luu Tru

Theo chương trình ưu đãi có tên Nooner, khách sạn thiết kế cho các đôi tình nhân nhận phòng trong khoảng thời gian từ 10h sáng đến 14h chiều và tận hưởng các dịch vụ dành cho hai người. Đối tượng chủ yếu được hướng đến là các cặp cha mẹ bận rộn với chuyện gia đình.

Khi biết tin giành giải thưởng của khách sạn, Nicole và Alexander bất ngờ vì họ mới chỉ đến nghỉ tại khách sạn Zed lần đầu tiên.

 

Nhớ lại dịp đầu năm, cả hai cho hay họ có ít cơ hội trải qua ngày Lễ Tình nhân cùng nhau do bận rộn với công việc và chăm sóc con nhỏ. Do đó, họ tranh thủ đi hẹn hò vào ban ngày.

Mandy Farmer, giám đốc điều hành của khách sạn Zed, cho hay ý tưởng về Nooner nảy sinh khi bản thân cô cùng chồng gặp khó khăn trong việc có không gian và thời gian riêng vì các con đều còn nhỏ.

“Tôi nghĩ việc dành thời gian bên nhau một cách chất lượng vào ngày 14/2 sẽ hấp dẫn hơn là chỉ đem tặng nhau một vài món quà đơn thuần”, Farmer bày tỏ.

Sau đó, cô áp dụng ý tưởng vào công việc kinh doanh.

“Tôi không nghĩ chúng ta cần thuyết phục một người về việc nên sinh con hay không. Nhưng nếu bạn nghiêm túc muốn mở rộng gia đình, vậy tại sao không thử. Nếu thành công, bạn sẽ được ở miễn phí tại khách sạn trong 18 năm tới”, cô nói.

Ngoài thời gian dài lưu trú không mất tiền, gia đình Beshinsky còn được tặng bộ ảnh chân dung gia đình miễn phí.

“Chúng tôi đã cố gắng mang thai trong gần hai năm. Phần thưởng khiến chúng tôi nghĩ rằng mình đã giúp cuộc thi này hấp dẫn hơn trong mắt những ai có ý định đến đây”, Nicole bày tỏ.

Pv

 

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44