Sự việc hi hữu không tưởng này đã xảy ra với một ông lão 86 tuổi ở Canada, khi chiếc ví đã bị mất từ 54 năm trước quay về một cách nguyên vẹn đến kỳ lạ.

Một thiếu tá 86 tuổi đã về hưu ở Ontario, Canada, bị mất ví 54 năm trước vừa được nhận lại món đồ thất lạc một cách đầy bất ngờ, sau khi một người đàn ông tìm thấy nó trên một chiếc ghế dài cũ. 

425 1 Chuyen Hi Huu O Canada Chiec Vi That Lac 54 Nam Quay Ve Voi Chu Cu

Ảnh minh họa

Darcy Major, 86 tuổi, ở Port Dover, cho biết chiếc ví của ông bị mất tích vào năm 1966, và ông không bao giờ biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi Christopher Camacho liên lạc với các con của ông. Camacho tìm thấy chiếc ví trên một chiếc ghế dài cũ, và có thông tin từ giấy tờ bên trong ví, bao gồm bằng lái xe, séc cũ và giấy phép lái xe. 

Camacho đã đăng trên một nhóm Facebook ở Port Dover về thông tin nói trên. Những người bình luận trên bài đăng đã giúp Camacho liên lạc với các con của Major, và thông báo cho cha của họ rằng chiếc ví của ông đã được tìm thấy. 

Vị thiếu tá già, chủ nhân của chiếc ví thậm chí không tin vào sự thật, và nói rằng: “Nó không thể là thật, chiếc ví đã ở đâu trong ngần ấy năm. Đó hẳn là một chiếc ghế dài đặc biệt”. Nhưng sau khi tìm thấy tất cả giấy tờ và thậm chí cả tờ séc cũ mèm, vị thiếu tá này đã rất biết ơn Camacho. 

"Đó là một bất ngờ lớn, mặc dù mọi thứ đã lỗi thời," chủ nhân của chiếc ví nói. "Có nhiều người trung thực ở ngoài kia. Anh ấy có thể chọn bỏ nó vào thùng rác, nhưng thật tuyệt khi tôi được nhận lại nó một cách nguyên vẹn”.

Nguồn: Tuổi trẻ

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44