Trong câu chuyện chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội, nhiều người tỏ ra thương cảm cho cô gái trẻ chạy xe ôm công nghệ vì quá tin người lạ nên đã giao cả điện thoại để rồi bị lừa mất.

425 1 Rong Ra Muu Sinh Can Tet Nu Sinh Vien Bi Luu Manh Lua Lay Mat Dien Thoai Khoc Nuc No Giua Duong

425 2 Rong Ra Muu Sinh Can Tet Nu Sinh Vien Bi Luu Manh Lua Lay Mat Dien Thoai Khoc Nuc No Giua Duong

425 3 Rong Ra Muu Sinh Can Tet Nu Sinh Vien Bi Luu Manh Lua Lay Mat Dien Thoai Khoc Nuc No Giua Duong

ảnh minh họa

Xem Video : Cô gái grab xinh đẹp bị lừa mất điện thoại XEM VIDEO CLIP: sMWZt4XUM7o Loading...

Theo lời kể của nữ tài xế, cô chở một nam thanh niên đi từ trần Nhật Duật đến chợ Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Sau khi xuống xe, nam thanh niên ngỏ ý mượn điện thoại để vào trong chợ chụp mẫu hàng.

425 4 Rong Ra Muu Sinh Can Tet Nu Sinh Vien Bi Luu Manh Lua Lay Mat Dien Thoai Khoc Nuc No Giua Duong

Nữ tài xế được cho là bị khách lấy mất điện thoại

Vì quá tin người, nữ tài xế cũng cho khách mượn điện thoại và đứng bên ngoài chờ. Sau 15 phút không thấy khách hàng mang điện thoại ra trả, cô vào tận phía trong chợ để tìm nhưng không thấy. 

Trong đoạn clip được quay lại, cô gái òa khóc nức nở khiến người xung quanh không khỏi thương cảm. Một người đàn ông đã cho nữ tài xế xe ôm mượn chiếc điện thoại để gọi điện báo cho người thân. Giọng run run không giữ được bình tĩnh, cô gái chỉ biết gào khóc trong sự tủi thân và cay đắng: "Bố ơi, con bị lừa mất điện thoại rồi, sợ lắm..."

425 5 Rong Ra Muu Sinh Can Tet Nu Sinh Vien Bi Luu Manh Lua Lay Mat Dien Thoai Khoc Nuc No Giua Duong

Cô gái ôm mặt khóc nức nở khiến nhiều người chứng kiến xót xa

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều. Người thì cho rằng cô gái nay thuộc "hệ chiếu mới", chưa từng trải qua những chuyện tương tự nên mới bị lừa quá dễ dàng như vậy.

425 6 Rong Ra Muu Sinh Can Tet Nu Sinh Vien Bi Luu Manh Lua Lay Mat Dien Thoai Khoc Nuc No Giua Duong

425 7 Rong Ra Muu Sinh Can Tet Nu Sinh Vien Bi Luu Manh Lua Lay Mat Dien Thoai Khoc Nuc No Giua Duong

Bình luận trái chiều của cư dân mạng

Số khác lại xót xa cho hoàn cảnh cô gái. Phận nữ nhi lại phải chọn công việc rong ruổi ngoài đường, đối mặt với bao nhiêu nguy hiểm. Thậm chí có người sẵn sàng tặng cô gái một chiếc điện thoại cũ để mưu sinh.

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền hình ảnh một tài xế công nghệ khác bật khóc nức nở vì ứng gần 2 triệu tiền hàng ship tai nghe nhưng bị lừa.

Theo đó, tài xế công nghệ này bị lừa ứng COD (dịch vụ giao hàng thu tiền hộ) 1,5 triệu đồng cho một chiếc tai nghe, nhưng mang đến giao thì phát hiện là pin con thỏ.

425 8 Rong Ra Muu Sinh Can Tet Nu Sinh Vien Bi Luu Manh Lua Lay Mat Dien Thoai Khoc Nuc No Giua Duong

Hình ảnh tài xế công nghệ ngồi khóc vì bất lực khi bị lừa mất 1,5 triệu tiền ứng hàng cho khách.

Người nhận từ chối lấy hàng. Tài xế gọi điện cho bên gửi thì số điện thoại báo "không liên lạc được". Chẳng biết phải làm thế nào để lấy lại số tiền 1,5 triệu đồng đã ứng trước, tài xế chỉ biết khóc. Đối với anh hay những người mưu sinh bằng nghề tài xế chuyển hàng, số tiền này là rất lớn.

Một số người dân sống xung quanh thấy sự việc liền tới an ủi anh tài xế.

Bài đăng sau khi được chia sẻ trên một page mạng xã hội nhận rất nhiều bình luận. Phần lớn mọi người tỏ ra bất bình trước hành động lừa đảo của người bán hàng.

Một số người ngỏ ý xin thông tin của tài xế công nghệ để san sẻ giúp anh. Thậm chí, một vài người gay gắt còn cho rằng, người bán và người mua "móc nối" nhau để lừa gạt.


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44