Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ dòng trạng thái đầu tiên kể từ khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời.

425 1 Viet Huong Tiet Lo Tam Nguyen Chua Kip Thuc Hien Cua Nghe Si Chi Tai

Theo đó, Việt Hương tiết lộ, tâm nguyện của nghệ sĩ Chí Tài chưa kịp thực hiện là lời hẹn từ thiện lần thứ 2 tại miền Trung. Chính vì vậy, cô mong muốn nghệ sĩ, người hâm mộ thay vì đi vòng hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài thì thành lập quỹ riêng cho nghệ sĩ Chí Tài và dùng số tiền đó để xây nhà tình thương tặng bà con bị lũ lụt.

Việt Hương viết: “Kính thưa quý cô chú, anh chị em đồng nghiệp cùng bạn bè thân hữu và quý khán giả thương mến nghệ sĩ Chí Tài. Tham khảo qua một số ý kiến của quý nghệ sĩ và thân hữu, do thời gian thăm viếng có hạn và sau đó linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đưa về Mỹ, nên việc đi vòng hoa viếng sẽ tốn kém và rất lãng phí trong tình hình nhiều nơi còn khó khăn. Với tâm nguyện nghệ sĩ Chí Tài anh vẫn còn lời hẹn từ thiện lần thứ 2 tại miền Trung nhưng chưa thực hiện được thì anh đã đột ngột ra đi. Gia đình và chúng tôi xin miễn chấp điếu, chỉ mong quý vị thay vì đi vòng hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài, thì chúng ta nên dùng số tiền này thành lập 1 quỹ riêng cho nghệ sĩ Chí Tài. Sau tang lễ, chúng ta dùng số tiền đó, thay mặt nghệ sĩ Chí Tài xây những căn nhà tình thương tặng bà con vừa bị lũ lụt, bảng tên tặng nhà sẽ là “Nghệ sĩ Chí Tài thương tặng”. Tôi thiết nghĩ việc làm này thiết thực hơn và ý nghĩa hơn rất nhiều. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý vị”.

Dòng trạng thái của Việt Hương nhanh chóng nhận được sự đồng tình và chia sẻ của người hâm mộ. Nhiều người ủng hộ ý tưởng này của Việt Hương và cho rằng đây là hành động thiết thực cũng là cách nhớ về người nghệ sĩ tài hoa, giàu lòng yêu thương- nghệ sĩ Chí Tài.

Chí Tài và Việt Hương là đôi bạn thân thiết trong Showbiz Việt. Cặp đôi gắn bó và đồng hành trong nhiều chương trình, hoạt động nghệ thuật. Tình bạn đẹp của Chí Tài và Việt Hương thực sự khiến nhiều người phải thầm ngưỡng mộ.

 

425 2 Viet Huong Tiet Lo Tam Nguyen Chua Kip Thuc Hien Cua Nghe Si Chi Tai

Thông tin chính thức về lễ tang của nghệ sĩ Chí Tài. 

Sau khi nghệ sĩ Chí Tài nằm xuống, Việt Hương cùng nghệ sĩ Hoài Linh tổ chức lễ viếng cho Chí Tài ở Việt Nam trước khi thi thể của nam nghệ sĩ được đưa sang Mỹ theo đúng nguyện vọng của gia đình. Cô viết: “Việt Hương được sự cho phép và ủy quyền của chị Phương Loan, vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài, sẽ chịu tang vai em, đại diện và thay mặt gia đình trong tang lễ của anh tại Việt Nam. Chân thành cảm ơn toàn bộ những khán giả, anh chị em cô chú đồng nghiệp của cố nghệ sĩ Chí Tài đã quan tâm, thăm hỏi và gửi lời chia buồn đến gia đình. Cám ơn các ban ngành và cá nhân đã hỗ trợ giúp đỡ để hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ nhanh nhất có thể để đưa anh về Mỹ với gia đình”.

 

Đỗ Quyên

Nguồn: tienphong.vn


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44