Hãng hàng không Emirates chỉ vừa đăng tải nó cách đây không lâu và đã đem lại hàng loạt những phản ứng trái chiều về chiếc máy bay này.

Tấm hình gồm chiếc máy bay Emirates ‘Bling’ 777, thuộc dòng máy bay Boeing 777, cùng với xe chở hành lý và xe buýt đưa đón.

Đây cũng sẽ chỉ là một tấm hình du ngoạn bình thường nếu không vì chiếc máy bay kỳ lạ.

425 1 Buc Anh Chiec May Bay Phu Kin Kim Cuong Lam Chao Dao Cong Dong Mang

Một chiếc máy bay Boeing 777 có chiều dài từ 63,7 mét cho tới 73,9 mét, tùy thuộc vào kiểu máy, điều này có nghĩa là ta sẽ cần một khối lượng kim cương khổng lồ để có thể che được vỏ bên ngoài.

425 2 Buc Anh Chiec May Bay Phu Kin Kim Cuong Lam Chao Dao Cong Dong Mang

Thật không dễ để đắp kim cương lên một chiếc máy bay như thế này!

Sau đó, hàng loạt cư dân mạng Twitter đã phát cuồng với hình ảnh từ hãng hàng không này. Một số người cho rằng Emirates chỉ đang khoe khoang, trong khi số khác lại thắc mắc về nguyên lý hoạt động của chiếc máy bay này. Và thậm chí một vài người còn nghi ngờ liệu chiếc máy bay có tồn tại thật hay không.

425 3 Buc Anh Chiec May Bay Phu Kin Kim Cuong Lam Chao Dao Cong Dong Mang425 4 Buc Anh Chiec May Bay Phu Kin Kim Cuong Lam Chao Dao Cong Dong Mang 425 5 Buc Anh Chiec May Bay Phu Kin Kim Cuong Lam Chao Dao Cong Dong Mang 425 6 Buc Anh Chiec May Bay Phu Kin Kim Cuong Lam Chao Dao Cong Dong Mang 425 7 Buc Anh Chiec May Bay Phu Kin Kim Cuong Lam Chao Dao Cong Dong Mang 425 8 Buc Anh Chiec May Bay Phu Kin Kim Cuong Lam Chao Dao Cong Dong Mang

Hóa ra, hình ảnh trên thực sự chỉ là một tác phẩm được tạo ra bởi người nghệ sĩ tài năng Sara Shakeel, và cô đã đăng tấm hình này lần đầu trên tài khoản Instagram của mình.

425 9 Buc Anh Chiec May Bay Phu Kin Kim Cuong Lam Chao Dao Cong Dong Mang

Cách đây vài ngày, cô còn đăng tiếp một tấm hình chiếc máy bay bay trên bầu trời đầy mây pha lê. Tác giả đang trên đường đến Milan trong lúc chụp những tấm hình.

425 10 Buc Anh Chiec May Bay Phu Kin Kim Cuong Lam Chao Dao Cong Dong Mang

Sara Shakeel có một niềm đam mê lớn với những thứ lấp lánh, cụ thể là kim cương và pha lê, điều này thể hiện rất rõ trong những tác phẩm khác của cô nàng.

Hãy cùng xem một vài hình ảnh khác được cô tạo ra, trông cũng vô cùng thích thú.

425 11 Buc Anh Chiec May Bay Phu Kin Kim Cuong Lam Chao Dao Cong Dong Mang 425 12 Buc Anh Chiec May Bay Phu Kin Kim Cuong Lam Chao Dao Cong Dong Mang

425 13 Buc Anh Chiec May Bay Phu Kin Kim Cuong Lam Chao Dao Cong Dong Mang

Những tòa nhà được cô làm thành như những tòa kim cương, nếu không biết sự thật thì ai cũng sẽ nghĩ đây là những tòa nhà được đính kim cương thật.

Tâm Tuệ(t/h)


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44