Trong cuộc đời người phụ nữ đâu chỉ có riêng tình yêu. Nếu bạn có bên cạnh mình đủ 4 người sau đây thì đó chính là phúc khí lớn lao, là sự may mắn và hạnh phúc không gì sánh được.

425 1 Phu Nu Se Hanh Phuc Khong Gi Sanh Duoc Khi Co 4 Nguoi Nay Ben Canh

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Không ai có thể làm việc và sống đơn lẻ một mình. Ai cũng cần các mối quan hệ bên ngoài, những người bạn thân thiết và người thân ruột thịt bên cạnh. Sẽ thật may mắn cho ai có được những người bạn tốt, người thầy sẵn sàng chỉ bảo, nâng đỡ và người bạn tri kỷ chia sẻ mọi buồn vui. Và cũng thật bình yên, hạnh phúc thay cho những đứa con vẫn còn có bố mẹ bên cạnh để làm chỗ dựa tinh thần và để bản thân báo hiếu, trả ơn lúc ông bà tuổi cao về già.

Đối với phụ nữ, sở hữu được một người đàn ông tốt, yêu thương và trân trọng cô ấy thật lòng là một điều may mắn. Thế nhưng trong cuộc đời người phụ nữ đâu chỉ có riêng tình yêu. Nếu bạn có bên cạnh mình đủ 4 người sau đây thì đó chính là phúc khí lớn lao, là sự may mắn và hạnh phúc không gì sánh được.

Cha mẹ vẫn còn khỏe mạnh bên cạnh

Cha mẹ là những người sinh ra, nuôi lớn và dành cho chúng ta tất cả tình yêu thương bao la mà không cần được đền đáp. Công ơn đấng sinh thành như trời bể, mỗi đứa con cần phải làm tròn chữ hiếu đối với cha mẹ.

Sẽ thật đau xót cho những đứa con sớm mất đi cha mẹ, khi ông bà còn chưa được hưởng niềm vui quây quần bên con cháu lúc tuổi già. Khi chúng ta có đủ khả năng và tài chính để báo đáp cha mẹ thì họ đã chẳng còn bên cạnh mình nữa rồi.

Vì vậy những đứa con còn cha mẹ già bên cạnh, ấy là niềm an ủi và may mắn tột cùng. Cha mẹ chính là nguồn động viên tinh thần, là bến đỗ bình yên cho mỗi người trở về lúc khó khăn, thất bại. Đó còn là cơ hội cho chúng ta báo đáp công ơn trời bể của người đã tạo nên chúng ta ngày hôm nay.

Phụ nữ dù đã kết hôn sinh con đi chăng nữa thì ngoài gia đình nhỏ của mình cũng đừng bao giờ quên cha mẹ đẻ. Đừng vì chồng ngăn cản hay gia đình chồng không hài lòng mà quên đi nghĩa vụ và tình cảm với bậc sinh thành.

Người không rời bỏ khi bạn sa cơ lỡ vận

Lúc giàu sang, khỏe mạnh, có nhiều người bên cạnh sẵn sàng bợ đỡ, nịnh nọt là chuyện bình thường. Khi thất thế, sa cơ lỡ vận mà vẫn còn người nguyện bên cạnh bạn không rời bỏ, ấy mới là hạnh phúc vô bờ.

Người ấy có thể là bạn bè, là anh em ruột thịt hoặc một người đàn ông mà phụ nữ họ yêu. Dù là ai đi chăng nữa thì đều đáng trân trọng và cảm động cả. Để người phụ nữ biết cuộc đời này họ hoàn toàn không cô độc, lẻ loi mà vẫn luôn có người, không riêng cha mẹ, nguyện cùng họ vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất.

Người chỉ bảo, truyền lại cho bạn những bài học trong công việc, cuộc sống

Để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống, phụ nữ phải nỗ lực và không ngừng cố gắng vươn lên. Quãng đường chông gai ấy sẽ suôn sẻ và rút ngắn hơn nếu cô ấy có được những người thầy chân thành, sẵn sàng chỉ bảo cho cô ấy những kinh nghiệm quý báu cả trong lĩnh vực chuyên môn và cuộc sống hàng ngày.

Có thể trong mỗi quãng thời gian bạn sẽ có những người thầy tận tâm khác nhau. Cho dù người đó chỉ dẫn bạn một vấn đề có phần nhỏ nhặt nhưng điều đó cũng rất đáng ghi nhận và cảm động. Qua đó còn cho thấy bạn là mẫu phụ nữ đáng mến, giành được sự quan tâm, yêu thương từ những người xung quanh. Bạn quả là người phụ nữ có phúc khí đấy!

Một người đàn ông thương bạn thật lòng

Tình yêu và hôn nhân là một phần quan trọng trong cuộc sống của người phụ nữ. Nếu cô ấy sở hữu được người đàn ông yêu và thương cô ấy thật lòng, cô ấy sẽ có được cuộc hôn nhân viên mãn, đầm ấm.

Có người đàn ông luôn bên cạnh bạn kể cả lúc khỏe mạnh, xinh đẹp hay khi ốm đau, xấu xí và nghèo hèn, bạn thực sự là một người phụ nữ may mắn trong số rất nhiều những câu chuyện tình yêu bi kịch trong cuộc sống này. Hãy nâng niu và trân trọng người đàn ông ấy nhé, để không phụ lòng anh ấy mà cũng là giữ cho hạnh phúc của bạn được lâu bền.

Nguồn: GDP/ Phunuvietnam


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44