Trên mạng xã hội đang bùng nổ những đồn đoán về lý do cựu tổng thống Donald Trump dùng hai miếng đệm hình chữ nhật màu đen dưới chân.

1 Mieng Dem Chan Cua Ong Trump Gay Tranh Cai Tren Mang Xa Hoi

Miếng đệm chân của ông Trump tại Mar-a-Lago - Ảnh: X

"Đúng là một người đàn ông alpha", người dùng mạng xã hội X đã viết châm biếm như thế khi họ phát hiện ra hai miếng đệm hình chữ nhật màu đen lót dưới chân ông Trump, khi ông đang phát biểu tại dinh thự Mar-a-Lago trong bức ảnh được đưa lên mạng xã hội ngày 23-12, theo tờ Independent.

“Trump tựa ngón chân trên cái gì ấy nhỉ? Ông ấy có thường xuyên sử dụng những thứ này không?”, một tài khoản đã hỏi trong một bài đăng trên X.

Một người dùng mạng xã hội viết: “Những miếng đệm may mắn - Đảng Cộng hòa có tôn sùng bàn chân này không?”.

“Đó là đối trọng để cân bằng với độ cao 7,6cm trong đôi giày của ông ấy, vì ông không còn có thể giữ được thăng bằng của chính mình nữa”, một người bình luận châm chích.

Một người khác nhận xét chua cay hơn: “Trump cần miếng đệm ngón chân để đứng mà không bị ngã”.

Nhiều người khác lại đăng ảnh ông Trump nghiêng người về phía trước trong các cuộc họp báo và nói từ nay ông phải sử dụng gối đệm ngón chân để tránh bị nghiêng quá mức.

2 Mieng Dem Chan Cua Ong Trump Gay Tranh Cai Tren Mang Xa Hoi

Dáng đứng nghiêng về phía trước của ông Trump khi không có miếng đệm ngón chân - Ảnh: X

Nhiều người suy đoán rằng tư thế nghiêng về phía trước của ông Trump có thể là dấu hiệu của các vấn đề sức khỏe.

“Đó là một dấu hiệu của chứng mất trí nhớ vùng trán. Một số người đã nghĩ rằng ông ấy đang ở giai đoạn đầu căn bệnh khi tranh cử vào năm 2016", một cư dân mạng viết.

Nhiều nhận xét khác cũng được dân mạng đưa ra như “khả năng phán đoán kém”, “hành vi không phù hợp với xã hội”, “mất đồng cảm” và “các vấn đề về thăng bằng”.

3 Mieng Dem Chan Cua Ong Trump Gay Tranh Cai Tren Mang Xa Hoi

Dáng đứng thăng bằng hơn của ông Trump khi có 2 miếng đệm chân - Ảnh: X

Cũng có một tin đồn khác lan truyền về ông Trump là vấn đề vệ sinh cá nhân. Adam Kinzinger, cựu nghị sĩ Đảng Cộng hòa bang Illinois, cảnh báo hồi đầu tuần rằng ông Trump có mùi khó chịu. “Đó thực sự là một điều đáng chú ý. Hãy đeo khẩu trang nếu có thể”, ông nói.

Đầu năm nay, diễn viên hài Kathy Griffin cũng nhận xét về mùi hương này: “Donald có một mùi riêng biệt mà báo chí chưa chú ý nhiều”.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ Online


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44