Thành viên đảng cầm quyền Nga Vladimir Egorov tử vong sau khi rơi từ tầng 3 tại nhà riêng của ông ở tỉnh Tyumen, vùng Siberia.

Nghị sĩ Vladimir Egorov, 46 tuổi, thuộc đảng Nước Nga thống nhất cầm quyền, là thành viên nghị viện thành phố Tobolsk. Ông tử vong sau khi rơi từ tầng ba tại nhà riêng ở Tobolsk, tỉnh Tyumen, vùng Siberia, Nga hôm 27/12. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết.

Cơ quan điều tra tỉnh Tyumen cho biết "không có dấu hiệu của vụ giết người" trên thi thể ông Egorov và các điều tra viên đang tiếp tục khám nghiệm tử thi. Một số nguồn thạo tin nói rằng ông Egorov mắc bệnh tim.

1 Quan Chuc Nga Roi Tu Tang 3 Tu Vong

Nghị sĩ Vladimir Egorov. Ảnh: Nghị viện thành phố Tobolsk

Nghị viện thành phố Tobolsk thông báo ông Egorov "qua đời vì tai nạn" và ca ngợi ông là người đã hỗ trợ cho các quân nhân tham gia chiến dịch của Nga tại Ukraine cũng như đóng góp tích cực cho thành phố trên cả khía cạnh xã hội lẫn chính trị.

Egorov là một luật sư, từng bị buộc rời khỏi chính quyền thành phố vào năm 2016 sau một bê bối tham nhũng nhưng không bị kết án. Ông quay trở lại chính trường những năm gần đây.

Ngọc Ánh (Theo CNN/Fox News/TASS)

Nguồn: VNEXPRESS.NET


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44