Hệ thống camera trên iPhone 16 sẽ được làm mới. Dù vậy, Apple vẫn đang thử nghiệm và chưa quyết định thiết kế cuối cùng của máy.

1 Day Co The La Iphone 16

Nguồn tin từ MacRumors cho biết Apple đang trong giai đoạn nghiên cứu thử nghiệm hai thiết kế khác nhau cho dòng sản phẩm iPhone 16. Hiện tại, công ty vẫn chưa quyết định lựa chọn mẫu nào trở thành thiết kế cuối cùng của sản phẩm.

2 Day Co The La Iphone 16

Theo đó, ngoại hình của hai máy sẽ chủ yếu khác biệt ở thiết kế của hệ thống camera phía sau. Cụm camera của mẫu bên trái có thiết kế tương tự iPhone 12 cùng ống kính lớn hơn. Trong khi đó, mẫu bên phải có thiết kế camera giống với iPhone X, nhưng được đặt trong một cụm hình vuông.

3 Day Co The La Iphone 16

Cạnh viền của cả hai mẫu đều sẽ được vát cong nhẹ, tương tự thế hệ iPhone 15. Cạnh trái sẽ chứa cụm phím tăng giảm âm lượng và phím Action. Apple được cho là đang cân nhắc về việc tăng kích thước của phím Action trên dòng sản phẩm mới.

4 Day Co The La Iphone 16

Cạnh phải sẽ là nơi bố trí phím nguồn. Trước đó, một số nguồn tin tiết lộ Apple sẽ trang bị cho máy một phím bấm mới có tên "Capture Button", giúp người dùng truy cập nhanh vào hệ thống camera.

5 Day Co The La Iphone 16

Trong khi đó, mặt trước của iPhone 16 nhiều khả năng sẽ không có thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Nguồn tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết Apple đang lên kế hoạch nâng cấp micro trên dòng sản phẩm iPhone 16. Thay đổi này nhằm cải thiện trải nghiệm sử dụng trợ lý ảo Siri cùng các tính năng mới liên quan đến AI.

Nguồn: Báo điện tử Dân trí


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44